Go to top

Chọn ngày

Đặt phòng
Nét văn hoá ẩm thực <br /> Nha Trang

Nét văn hoá ẩm thực
Nha Trang

Nét văn hoá ẩm thực <br /> Nha Trang

Nét văn hoá ẩm thực
Nha Trang

Về Nha Trang nếm vị mặn mòi của biển

Đến Chợ Đầm, ngoài hải sản phong phú và tươi rói là những sản vật bản địa, ngoài chuyện bán mua tấp nập là trải nghiệm cuộc sống thường nhật của dân cư. Đi và ngắm nhìn chợ, nếm những món dân dã cũng là một cách làm giàu vốn sống và tăng thêm trải nghiệm cho bản thân. 
Dạo cảng cá là một trong những chuyện thú vị mà ai đến với Nha Trang cũng hào hứng, đi buổi sớm có thể ngắm bình minh tuyệt đẹp, có thể đón những chuyến tàu cập bến sau những ngày ra khơi, bên cạnh hải sản tươi ngon và phong phú là những chàng trai vạn chài vạm vỡ, có thể hòa mình vào không khí của bến cá, trầm trồ sự phong phú của tự nhiên, cảm nhận nét văn hóa độc đáo của làng chài.
Nhưng rồi đi đâu, nếm gì ở Nha Trang, quý khách vẫn sẽ trở về với The Costa Seafood - nhà hàng sở hữu nét văn hóa ẩm thực đặc sắc. Cùng với vị tươi ngon của hải sản được đánh bắt ngay trên biển Nha Trang và nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, là sự tài ba của các đầu bếp, mang lại những món ăn ngon đến khó quên. Món ăn tinh tế và bày biện đẹp đẽ trong The Costa Seafood chính là sự hòa quyện giữa hải sản địa phương và kỹ thuật chế biến cầu kỳ, thỏa mãn những người có khẩu vị kén chọn nhất.
server-notice
 
>