Go to top

Chọn ngày

Đặt phòng

Trái tim thành phố biển

Vị trí kết nối chiến lược

TRÁI TIM THÀNH PHỐ NHA TRANG

Nếu ví Nha Trang là một cô gái đẹp, thì cung đường Trần Phú chính là đường cong quyến rũ của nàng. Ôm lấy bờ biển dài và đón lấy những con sóng hiền hòa của một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, thu vào tầm mắt tất cả những tinh túy của thiên nhiên, từ nắng sớm, từ gió lành, từ tiếng sóng vỗ cho đến hoàng hôn kỳ vĩ, bóng đêm tĩnh lặng và hơi thở trong veo của đất trời.

GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU

GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU

Đây cũng là nơi hội tụ những dịch vụ cao cấp bậc nhất thành phố biển, nơi quý khách có thể tận hưởng sự thư giãn bất tận, thưởng thức những chương trình giải trí đặc sắc, đánh thức vị giác với những nhà hàng và đầu bếp đẳng cấp, tận hưởng ẩm thực hài hòa thanh - vị - sắc...

Là điểm nhấn nổi bật ngay trung tâm cung đường Trần Phú, The Costa mở ra cho quý khách hai chân trời. Một yên bình với biển, một hòa mình vào nhịp sống rộn ràng; bất cứ lúc nào quý khách cũng có thể làm chủ nhịp sống và cảm xúc của mình với những lựa chọn trong tầm tay. Nơi đây cũng cực kỳ thuận tiện cho những chuyến tham quan đến các địa danh du lịch nổi tiếng: Tháp Bà Ponagar, Dinh Bảo Đại, Chùa Long Sơn… khám phá nét đặc sắc của kiến trúc, văn hóa địa phương.

server-notice
 
>