Go to top

Chọn ngày

Đặt phòng
Khám phá phố biển

Khám phá phố biển

Khám phá phố biển

Khám phá phố biển

Khám phá phố biển

Vươn mình ngay trung tâm thành phố như một điểm nhấn về kiến trúc đầy tính nghệ thuật, The Costa đưa quý khách đến gần hơn với những hoạt động thưởng ngoạn đầy hấp dẫn. Phố biển hiền hòa nhưng ẩn giấu nhiều bất ngờ thú vị và hấp dẫn chờ đón bàn chân những người thích khám phá. 
Trong làn nước biển trong veo đầy sức quyến rũ là san hô, là thủy tảo, là những loài cá đủ màu sắc bơi lượn, mở ra một thế giới thần tiên phải tự mình trải nghiệm hoạt động lặn biển mới có thể cảm thụ được sự thú vị có một không hai trên đời này, mới hiểu được vẻ đẹp thật sự của đại dương.
Sau một chuyến lặn biển kỳ thú, thả mình với hoạt động tắm bùn là một hoạt động không thể không thử khi đến Nha Trang. Hòa mình vào sự ấm áp và tận hưởng sự thư giãn tuyệt đối bùn khoáng thiên nhiên đem lại, cả cơ thể được chăm sóc kỹ càng từ làn da đến tâm trí. Từ vị trí trung tâm thành phố của The Costa, quý khách chỉ tốn 15 phút để có mặt ở Tháp Bà để thả mình trong những bồn tắm bùn bằng gỗ giữa lòng thiên nhiên an tĩnh.
Với những khách muốn lặn biển, thì Cảng Cầu Đá nằm ngay cuối đường Trần Phú vô cùng thuận tiện, từ cảng này, di chuyển bằng tàu ra Hòn Mun hay Đảo Khỉ bằng cano tầm 15-20 phút là nước biển trong veo xanh biếc đã hiện ra đầy sức quyến rũ.
 

server-notice
 
>