Go to top

Chọn ngày

Đặt phòng
Di sản văn hoá<br />
của Nha Trang

Di sản văn hoá
của Nha Trang

Di sản văn hoá<br />
của Nha Trang

Di sản văn hoá
của Nha Trang

Văn hóa bản địa trong kiến trúc hiện đại

Đến Nha Trang, không ai có thể từ chối sức hấp dẫn của Tháp Bà Ponagar và chùa Long Sơn nổi tiếng. Nếu Tháp Bà là dấu tích của một nền văn minh cổ xưa với kiến trúc Chăm pa đặc trưng, đầy màu sắc huyền ảo của những truyền thuyết thì chùa Long Sơn với hơn trăm năm lịch sử, mang trong mình hơi thở an nhiên và tĩnh tại của văn hóa Phật giáo.
Không ngoa khi nói rằng, The Costa có thể xem như một biểu tượng của thành phố Nha Trang bởi văn hóa bản địa đã được thể hiện sắc nét và bứt phá trên nền tảng kiến trúc xây dựng hiện đại.
Là dấu gạch nối giữa văn hóa và hiện đại - ở cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, The Costa nằm ở một vị trí cực kỳ thuận lợi để di chuyển đến những điểm tham quan văn hóa nổi tiếng như Tháp Bà hay chùa Long Sơn, đồng thời, The Costa còn là sự kết nối giữa quá khứ và hiện tại, giữa văn hóa bản địa và kiến trúc cách tân, nên dù cực kỳ hoành tráng và tiện nghi, nơi đây vẫn có bản sắc Nha Trang không thể nhầm lẫn. Điểm nhấn quan trọng là 100% căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển, thậm chí có thể nhìn thấy sóng biển đang vỗ bờ. Bước vào hành lang, với mô hình thiết kế mở, quý khách đã có thể tận hưởng được gió và hơi thở của biển, rất mát lành và cũng rất Nha Trang.
server-notice
 
>