Go to top

Chọn ngày

Đặt phòng

Kiến tạo giá trị

Đẳng cấp khác biệt qua từng dự án

Tận hưởng phong cách sống đẳng cấp bên biển Nha Trang

Tận hưởng phong cách sống đẳng cấp bên biển Nha Trang

Tọa lạc nơi trái tim thành phố Nha Trang tuyệt sắc, The Costa hướng mình ra biển với kiến trúc thông thoáng và tinh tế, hoàn toàn hòa mình với thiên nhiên. Cùng với tiện nghi cao cấp giúp quý khách tận hưởng sự sang trọng đẳng cấp hàng đầu là thiết kế ấm cúng và thân thiện, không gian phù hợp để sẻ chia những khoảnh khắc đắm mình trong cuộc sống thượng lưu cùng bạn bè, gia đình và người thân.

Kiến tạo giá trị

Kiến tạo giá trị

Là dự án tiên phong trong lĩnh vực nghỉ dưỡng cao cấp tại vị trí cực đẹp giữa lòng phố biển Nha Trang, The Costa mong muốn xây dựng những chuẩn mực, phong cách và tư duy mới để quý khách cảm nhận sự khác biệt vượt tầm. Những căn hộ được thiết kế với diện tích và nội thất phù hợp với không gian sinh hoạt gia đình, mang lại cảm giác ấm cúng, yên bình; đồng thời, những sáng tạo về kiến trúc khiến cả không gian sống như một tác phẩm nghệ thuật vừa tinh tế vừa ấn tượng.

Xứng tầm Ngôi nhà thứ 2 bên biển

Xứng tầm Ngôi nhà thứ 2 bên biển

Sự hòa quyện giữa thiên nhiên an lành và nội thất tinh xảo được thiết kế bởi những bàn tay tài hoa chỉ với một mục đích duy nhất, mang lại trải nghiệm cuộc sống thăng hoa trong từng phút giây quý khách lưu dấu chân bên vịnh Nha Trang tuyệt đẹp.

 
Được tiếp đón nồng hậu qua những dịch vụ tiện ích 24/24 nhắn nhủ thông điệp yêu thương: Chỉ cần đến với The Costa, đến bên ngôi nhà thứ hai bên bờ biển là có cảm giác được TRỞ VỀ. Không phải người qua đường cũng chẳng phải khách trọ, thân ái MỜI BẠN VỀ vui sống những giây phút thăng hoa bên vịnh Nha Trang đẹp tuyệt trần.   

server-notice
 
>