Go to top

Chọn ngày

Đặt Ngay

Luxury
by the Ocean

Tận hưởng giá trị sống thượng đẳng bên Vịnh Nha Trang.

KHÁM PHÁ ĐẢO

Nằm cách xa bờ trong quần thể Vịnh Nha Trang, những hòn đảo xinh đẹp vẫy gọi để khám phá. Tìm hiểu phong tục, tập quán sinh hoạt địa phương của người dân làng chài hay quy trình nuôi chim yến – đặc sản của vùng đất Nha Trang. Đặt chân khám phá những hòn đảo xinh đẹp để lưu giữ những kỷ niệm cho riêng mình.

Đọc thêm bài viết
KHÁM PHÁ ĐẢO

BOOKING
SECTION

RESIDENCE CHOICES

Rời xa thế giới náo nhiệt đến với không gian sống tĩnh lặng trân trọng tiện ích và tiện nghi cá nhân. Dấu ấn từng lựa chọn căn hộ thể hiện qua thiết kế tiện nghi hiện đại, không gian thiên nhiên mở, mang đến trải nghiệm sống sâu sắc và thi vị. Tận hưởng khoảnh khắc hoàng hôn bên ly champaigne cùng người thân yêu, bạn bè hay chìm đắm trong giấc ngủ xua tan mọi muộn phiền.

PREMIUM SERVICES

Cuộc sống đẳng cấp được đánh giá qua những tinh hoa tiện ích vượt tầm. Chiều chuộng bản thân với dịch vụ concirege 24/7 chuyên nghiệp ngoài sự kỳ vọng. Thưởng thức không gian ẩm thực hải sản ấm cúng và tinh tế mang hương vị đại dương đúng điệu. Thả hồn tĩnh lặng với phòng xông hơi và bể sục lý tưởng hay luyện tập yoga giữa không gian ngập tràn ánh nắng và gió thoảng dịu mát.

NEARBY ACTIVITIES

The Costa tọa lạc tại vị trí trung tâm của nhiều hoạt động thưởng ngoạn thú vị. Khám phá cuộc sống muôn màu sắc của Nha Trang và lưu giữ những giây phút đáng quý bên người thân và bạn bè.

Danh sách các hoạt động

Liên hệ
+84 258 3737 222

About
server-notice
 
>